AKC System

Education - เข้าสู่หมวดหมู่เนื้อหาที่สนใจ => เทคโนโลยีสารสนเทศ => ข้อความที่เริ่มโดย: admin ที่ 21-09-16 09:20:00

หัวข้อ: แก้ไขเมนู photoshop cs5 เป็นภาษาอังกฤษ
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 21-09-16 09:20:00
วิธีแก้ไขเมนูในโปรแกรม photoshop cs5 ให้กลับมาเป็นภาษาอังกฤษ
(https://lh3.googleusercontent.com/R13pn-6yW56tEsGN0IXO8udv52vTNWxw9TtGXXNcS3fcBvVl109ySjLFPkgPlT8eYZoRIr7z=w1366-h768-rw-no)

Windows: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5\Locales\(Language File)\Support Files
----เปลี่ยนชื่อไฟล์ "tw10428.dat" into "tw10428.bak"
--------------------------
Mac: Aplications/Adobe Photoshop CS5/Locales/(Language File)/Support Files.
----เปลี่ยนชื่อไฟล์  "tw10428.dat" into "tw10428.bak"

(https://lh3.googleusercontent.com/l6YV4j1_HL5qRHF0r3IXjIeJZFqhyRcnIHWM7-R0SDBFb49AffU2nrRMykLF9-VlB03E50De=w1366-h768-rw-no)

(https://lh3.googleusercontent.com/fhExKknUMRB_wEq8B2o6lvgk8bG_oOM-hK_Q-_DoWoA77BHU5GHFUgMr5AUo6owoE7SV8z_w=w1366-h768-rw-no)

https://www.youtube.com/watch?v=_HvRgVeU8w4



หัวข้อ: Re: แก้ไขเมนู photoshop cs5 เป็นภาษาอังกฤษ
เริ่มหัวข้อโดย: Boydjames ที่ 06-06-18 15:41:07
ถ้า set แบบปกติไม่ม่หรอครับ ต้องแก้อย่างเดียวเลยใช่หรือเปล่าครับ
หัวข้อ: Re: แก้ไขเมนู photoshop cs5 เป็นภาษาอังกฤษ
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 08-06-18 09:42:39
ปกติ default จะเป็นภาษาอังกฤษครับ หรือเลือกได้ตอนติดตั้ง บางครั้งอาจจะตั้งค่าภาษาผิดไม่อยากติดตั้งใหม่ครับ(ติดตั้งนาน) ก็แก้ด้วยวิธีนี้ครับ

ถ้า set แบบปกติไม่ม่หรอครับ ต้องแก้อย่างเดียวเลยใช่หรือเปล่าครับ
หัวข้อ: Re: แก้ไขเมนู photoshop cs5 เป็นภาษาอังกฤษ
เริ่มหัวข้อโดย: nooben988 ที่ 09-06-18 15:00:15
อยากให้มีภาษาไทยอ่ะค่ะ isc123 (http://www.isc988.com)https://isc988.com/ (http://)
หัวข้อ: Re: แก้ไขเมนู photoshop cs5 เป็นภาษาอังกฤษ
เริ่มหัวข้อโดย: Adsixnine ที่ 23-08-18 18:43:30
ขอบคุณครับ  ;D